sambillings

ลิโอเนล เมสซี่ ปะทะ เนย์มาร์ จูเนียร์ ข้อสอบ

 

การประเมินของ Lionel Messi กับ Neymar Jr. อาจมีประโยชน์ในการตรวจสอบผู้เล่นสองคน แต่ทั้งสองมีสไตล์การเล่นที่คล้ายคลึงกันมาก พวกเขาผันผวนอย่างแท้จริงในประเด็นนอกสนาม ในขณะที่ชาวบราซิลมีปัญหานอกสนามมากกว่าชาวอาร์เจนตินา แต่อดีตก็มาถึงจุดนี้ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและยิ่งใหญ่ ยอมรับว่าคุณกำลังไตร่ตรองถึงผู้เล่นอื่น ผู้เล่นสองคนมีข้อดีและข้อเสียที่อาจเกิดขึ้น

 

ลิโอเนล เมสซี คือผู้ตัดสินผู้ชนะ Ballon d'Or และชาวบราซิลรายนี้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงในปีนี้ Neymar จบที่สามและความแตกต่างระหว่างทั้งสองคือ Cristiano Ronaldo เห็นได้ชัดว่าผู้เล่นสองคนนี้เป็นคนที่เหลือเชื่อที่สุดในโลก ไม่ว่าอายุของพวกเขาจะต่างกันอย่างไร ทั้งสองก็เล่นเกมมาพอสมควรแล้ว ขณะที่เมสซี่ต้องเข้ารับการรักษาตัวเพียงเดือนเดียวเนื่องจากอาการบาดเจ็บ เนย์มาร์มีทางเลือกให้ลงเล่น 25 เกมในสัดส่วนเปรียบเทียบของเวลา

 

เนย์มาร์มีส่วนได้เปรียบในการอายุน้อยกว่า Neymar อายุ 22 ปีและได้รับรางวัล South American Footballer of the Year เมื่ออายุ 19 ปี เขาย้ายไปบาร์เซโลนาด้วยค่าตัว 87.2 ล้านยูโรในปี 2010 และกำหนดความสัมพันธ์ที่สำคัญในทันที เขากลายเป็นส่วนสำคัญและทำสองเป้าหมายกับเซบียาในยูฟ่าซูเปอร์คัพ นอกจากนี้ ผู้เล่นสองคนยังได้ร่วมแบ่งปันรองเท้าทองคำในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 อีกด้วย อย่างไรก็ตาม เขาก็ถูกนำตัวออกไปเนื่องจากบาดแผล

 

ลิโอเนล เมสซี่เป็นผู้เล่นที่ดีกว่าโดยทั่วไป แต่เนย์มาร์เป็นผู้เล่นโดยรวมที่ดีกว่า แม้ว่าผู้เล่นทั้งสองจะสามารถทำประตูได้ แต่พวกเขาก็เชื่อมั่นอย่างจริงจังเมื่อเล่นด้วยกัน เมื่อใช้ประสบการณ์ คุณจะเห็นรายละเอียดปลีกย่อยบน 8Xbet ว่าผู้เล่นรายหนึ่งทำผลงานได้โดดเด่นเพียงใด สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าทั้งสองเล่นมาพอๆ กัน ตัวอย่างเช่น เมสซี่ต้องพักเกือบสองเดือนหลังจากได้รับบาดเจ็บในเกมกับลาส พัลมาส

 

การประเมินระหว่างผู้เล่นสองคนนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยเปรียบเทียบ ทั้งสองมีพื้นฐานคล้ายคลึงกันในเป้าหมายของพวกเขา แต่อดีตนั้นดีกว่าในการทำฟรีคิกและเนย์มาร์เปลี่ยนพวกเขาเพื่อสร้างความแตกต่างได้ดีกว่า ผู้เล่นสองคนมีจำนวนความช่วยเหลือเปรียบเทียบกัน แต่เมสซี่ก็สร้างความแตกต่างได้มากกว่า ในขณะที่เนย์มาร์เป็นผู้จบสกอร์ที่ดีกว่า เมสซี่มีเป้าหมายสามประการ…

0
follower
0
following
1
posts
1K viewed